Chính sách riêng tư & bảo mật

Bảo mật thông tin bạn là một trong những ưu tiên nhằm tạo trải nghiệm tốt nhất cho bạn tại SavorBread.com. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của SavorBread.com dành cho bạn. Vì thế, SavorBread.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại SavorBread.com. Cụ thể:

 • Phạm vi thu thập thông tin: bao gồm thông tin cá nhân được bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản, các giao dịch bạn đã thực hiện thành công hoặc chưa thành công với SavorBread.com.
 • Mục đích thu thập thông tin:
  • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ bạn
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website SavorBread.com
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 • Phạm vi sử dụng thông tin: Các thông tin thu thập được sẽ được dùng để hỗ trợ trong quá trình xử lý đơn hàng (VD: đối soát đơn hàng đã mua để giải quyết khiếu nại, liên hệ trong các trường hợp có thay đổi trong đơn hàng), các chương trình khuyến mãi, hậu mãi của SavorBread.com.
 • Cam kết bảo mật thông tin: SavorBread.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và SavorBread.com sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.
 • Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của SavorBread.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 • Thời gian lưu trữ thông tin: Các thông tin do bạn đăng ký với SavorBread.com được lưu trữ trên hệ thống cho đến khi website ngừng hoạt động, hoặc đến khi bạn đề xuất được xoá toàn bộ dữ liệu cá nhân (bao gồm các thông tin cơ bản khi đăng ký tài khoản, các lịch sử giao dịch).
 • Địa chỉ đơn vị thu thập lưu giữ thông tin: Toàn bộ thông tin của bạn được lưu giữ trên máy chủ đặt tại một bên cung cấp thứ ba với điều khoản chỉ được phép truy cập bởi SavorBread.com hoặc một tổ chức có thẩm quyền khác theo quy định của pháp luật. Các thông tin mua bán hàng được truy cập tại trụ sở của SavorBread.com tại số 108 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Phương tiện chính sửa dữ liệu cá nhân: Bạn có thể truy cập vào trang SavorBread.com/me để thay đổi thông tin vào bất cứ lúc nào, hoặc gọi điện đến số hot line 01686 335 377 để yêu cầu xóa hoàn toàn thông tin cá nhân trên SavorBread.com
 • Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại SavorBread.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật
 • SavorBread.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của SavorBread.com, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 01686 335 377 hoặc email: info@savor.vn

Savor Giảng Võ

036 412 5263
7h - 22h T2-CN
207 Giảng Võ, Hà Nội

Savor Nguyễn Chánh

036 412 6960
7h - 22h T2-CN
22 Nguyễn Chánh, Hà Nội

Savor Hồ Tùng Mậu

036 412 6361
7h - 21h T2-CN
126 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Savor Quan Hoa

036 412 3831
7h - 21h T2-CN
69 Quan Hoa, Hà Nội

Savor Phùng Hưng

036 412 0355
7h - 22h T2-CN
34 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông

Savor Thợ Nhuộm

036 412 7697
7h - 22h T2-CN
49B Thợ Nhuộm, Hà Nội

Savor Lạc Trung

036 412 9094
7h - 22h T2-CN
342 Lạc Trung, Hà Nội

Savor Phạm Ngọc Thạch

036 412 1235
7h - 22h T2-CN
105 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội